Đà Nẵng- thành phố gắn liền với cây cầu sông Hàn thơ mộng, cầu sông Hàn cũng chính là cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam và là địa điểm được lựa chọn để diễn ra lễ hội pháo hoa Đà Nẵng. Cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng là cuộc cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một chuyến du lịch đầy mới mẻ và hào hứng.

Thời gian và địa điểm diễn ra cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế, có tính chuyên nghiệp cao được Đà Nẵng đăng cai tổ chức hằng năm, thu hút rất nhiều quốc gia tham dự. Đây cũng chính là cơ hội để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh du lịch của mình cho bạn bè trong nước và quốc tế biết đến. Cứ mỗi dịp tháng 4 về là người dân cũng như khách du lịch tại Đà Nẵng lại háo hức mong đợi đến ngày diễn ra lễ hội. Cuộc thi thường diễn ra vào đúng ngày lễ lớn của cả nước đó là 29-30/4 để chào mừng kỷ niệm ngày thống nhất đất nước, giải phóng dân tộc và Quốc Tế lao động. Cầu sông Hàn được lựa chọn là địa điểm diễn ra cuộc thi nhờ địa thế thuận lợi, hình ảnh gắn liền với thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này đã thu hút đông đảo du khách đến Đà Nẵng trong dịp đại lễ, góp phần thúc đẩy du lịch- dịch vụ và nâng cao sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội Đà Nẵng.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Lịch bắn pháo hoa

Thi pháo hoa Đà Nẵng- những màn trình diễn ấn tượng

Cuộc thi diễn ra hằng năm với mỗi chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề mang một ý nghĩa và truyền tải những thông điệp riêng. Năm 2017 đã đến, lễ hội pháo hoa cũng đã lên kế hoạch sẵn sàng, chủ đề của mùa thi năm nay sẽ là “ Tỏa sáng Ngũ Hành”. Với chủ đề trên mỗi Quốc gia sẽ trình diễn những màn ấn tượng, rực rỡ với nhiều ý tưởng khác nhau nhằm mang dấu ấn độc đáo trong lòng giám khảo và người xem. Đặc biệt với sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng hòa quyện càng làm cho không khí lễ hội trở nên sôi động và náo nhiệt. Bên cạnh những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng, thì song song đó, các lễ hội như đua thuyền, triển lãm nghệ thuật, hoa đăng trên sông Hàn cũng được diễn ra. Đây là cơ hội tốt để du khách đến với du lịch Đà Nẵng. Sẽ thật luyến tiếc nếu du khách đến với Đà Nẵng mà bỏ qua lễ hội bắn pháo hoa này.

Gốc nhìn phái hoa đẹp

Nào! Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để đến với cuộc thi pháo hoa Đà nẵng sắp tới bạn nhé!