Đà Nẵng được biết đến là một trong 20 thành phố đáng sống nhất thế giới và cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn của miền Trung Việt Nam. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Đà Nẵng những phong cảnh hữu tình làm đắm lòng du khách. Không những thế Đà Nẵng ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ nhiều mặt đặc biệt là du lịch.Đặc biệt cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra hằng năm đã đóng góp vai trò rất quan trọng giúp xây dựng thương hiệu du lịch Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh.

Sự kiện pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Địa điểm tổ chức

Đến với mảnh đất Du lịch Đà Nẵng ngoài bán đảo Sơn Trà tuyệt đẹp, đèo Hải Vân khúc khuỷu, núi Ngũ Hành Sơn hữu tình thì không thể nào quên kể đến đó là cây cầu lung linh, huyền ảo- Cầu Sông Hàn. . Nhờ vào địa thế thuận lợi và lối thiết kế độc đáo, cuốn hút mà cầu sông Hàn cũng là địa điểm được chọn là nơi diễn ra cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế hằng năm. Các đội thi sẽ trình diễn những màn pháo hoa với chủ đề của ban tổ chức đưa ra, nhưng mỗi đội sẽ có những nét đặc trưng riêng để tạo dấu ấn trong lòng ban giám khảo và đặc biệt là người xem. Những màn lửa trời ấy sẽ được bắn ngay giữa xà lan của sông Hàn. Với vị trí trên, ngoài đảm bảo an toàn cho người xem và các công trình khác thì đây được xem là địa điểm lý tưởng nhất để các màn pháo hoa thể hiện hết vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Pháo hoa đẹp đến lạ

Thời gian diễn ra cuộc thi

Mỗi năm cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được diễn ra trong hai ngày 29-30/4. Đặc biệt trong năm 2017 sẽ là một năm thay đổi ngoại mục của cuộc thi. Thời gian diễn ra sự kiện không còn chỉ 2 ngày ngắn ngủi nữa mà sẽ kéo dài trong vòng hai tháng từ 29/4/2017 – 24/6/2017. Lễ hội sẽ được diễn ra vào tối thứ 5 hàng tuần các ngày 29/4, 20/5, 27/5; 3/6 và 24/6, mỗi đêm thi gồm 2 đội trình diễn. Lấy chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”, lễ hội năm nay sẽ là chuỗi chương trình với 5 đêm pháo hoa mang tên Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc khó quên.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Lịch bắn pháo hoa

Những màn trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vô cùng ấn tượng

Với chủ đề cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng năm nay là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”, người xem sẽ được chứng kiến lần lượt mỗi đội sẽ thiết kế và trình diễn theo một phong cách riêng để gây ấn tượng trong lòng người xem. Những ánh pháo hoa rực rỡ được tung lên bầu trời đêm Đà Nẵng sẽ góp phần tô đẹp cho cầu sông Hàn thơ mộng thêm nhiều màu sắc. Đặc biệt khách du lịch khi đến với lễ hội này sẽ có được một chuyến du lịch đáng nhớ.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa lễ hội vô cùng đáng nhớ!