Du lịch biển Cù lao Chàm – một trong những bãi biển nguyên sơ xinh đẹp của Việt Nam. Biển Cù lao Chàm mang vẻ đẹp quyến rũ với những bãi biển dài, đẹp cùng dải cát trắng và ánh nắng vàng. Đi du lịch biển Cù lao Chàm, bạn không chỉ được tắm biển dưới làn nước biển xanh trong vắt, những con sóng trắng hiền hòa mà còn được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng ở đây.

toàn cảnh Cù Lao Chàm

Toàn cảnh Cù Lao Chàm

Du lịch biển Cù lao Chàm

Có lẽ sức hấp dẫn đặc trưng của biển Cù lao Chàm chính là vẻ đẹp dung dị và thanh bình của thiên nhiên với những bãi tắm thoai thoải, thuần khiết. Biển Cù lao Chàm với bãi biển trong xanh, chưa bị tàn phá bởi sự ô nhiễm, con người hiền lành thân thiện và những hải sản mà chỉ ở Cù lao Chàm mới có.

du lịch biển cù lao chàm

Biển Cù Lao Chàm

Các bãi biển đẹp đều tập trung ở Hòn Lao, hòn đảo lớn nhất trong 8 đảo thuộc Cù Lao Chàm. Bãi Chồng, Bãi Ông, Bãi Làng, Bãi Xếp, Bãi Hương… các bãi biển thoải với nền cát trắng mịn, sạch, nằm xen giữa các mỏm đá nhô ra tạo nên sự phong phú của địa tầng địa mạo. Ở Bãi Bắc, Bãi Chồng du khách sẽ gặp nhiều khối đá lớn được mài tròn tự nhiên hoặc nằm chồng lên nhau, tạo nên các hình ảnh gợi cảm mang tính biểu tượng sâu sắc.

Trên bờ ngoài rừng nguyên sinh tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thì các bãi biển nơi đây cũng được trồng thêm hàng dừa càng làm cho nó thêm tươi đẹp hơn. Vì vậy khi đến du lịch biển Cù lao Chàm, không chỉ được hòa mình cùng biển cả, bạn mà còn được khám phá cảnh rừng xanh tươi mát, một cảm giác sảng khoái, một sinh khí mới mẻ và những cảm xúc êm ả, dịu ngọt về thiên nhiên biển đảo sẽ dâng tràn trong bạn.

Hàng dừa rợp bóng trên bãi biển

Hàng dừa rợp bóng trên bãi biển

Vui chơi cùng sóng biển Cù lao Chàm

Hè đến, cứ nghe đi tắm biển là ai cũng thích mê. Tới Cù lao Chàm thì không thể không tắm biển, nước biển ở đây rất trong, sóng lặng và cát rất mịn. Làn nước trong vắt ấy như mời gọi ta xuống tắm, rồi phơi mình trên những bãi cát mịn tưng sạch sẽ.

Ngoài việc tắm biển, tham gia lặn biển ngắm những rạng san hô muôn sắc màu, hay các trò chơi thú vị trên bãi biển như dù bay, đặc biệt là đi bộ dưới biển – bộ môn vô cùng mới mẻ lần đầu tiên có mặt tại Cù lao Chàm quả là tuyệt vời.

Tour Cù Lao Chàm- Đi bộ dưới biển

Đi bộ dưới biển – Trải nghiệm vô cùng mới lạ

Các bãi biển ở Cù Lao Chàm vốn thiên nhiên tạo hóa đã đẹp và người dân và chính quyền địa phương đã phát động các phong trào gìn giữ môi trường nên ngày càng sạch đẹp hơn, nhờ vậy du lịch biển Cù lao Chàm ngày càng phát triển, khách du lịch vì thế ngày càng kéo về đây đông hơn.

Xem thêm: Trọn bộ Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm

Chỉ cần dành ra một ngày cuối tuần cùng tham gia tour Cù lao Chàm 1 ngày, cơ hội khám phá Cù lao Chàm sẽ nằm ngay trong tầm tay bạn.