Năm 2017 đã đến, mọi người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung lại bắt đầu háo hức đến lễ hội pháo hoa quốc tế được Đà Nẵng đăng cai tổ chức hằng năm. Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ lớn, có vai trò quan trọng trong việc mang thương hiệu du lịch Đà Nẵng vang xa khắp bạn bè năm châu.

Đà Nẵng- địa điểm tổ chức lễ hội pháo hoa hằng năm

Thành phố Đà Nẵng được đánh giá là thành phố trẻ, năng động với tốc độ phát triển kinh tế-xã hội cao. Nhiều công trình độc đáo cũng ngày được hoàn thiện. Chiếc cầu sông Hàn cũng được xem là hình ảnh đại diện cho Đà Nẵng và cũng là một địa thế vô cùng thuận lợi để trình diễn những màng “lửa trời” rực rỡ. Chính vì lý do đó mà hằng năm Đà Nẵng được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa mang tầm cỡ quốc tế. Cuộc thi được diễn ra thường niên vào hai ngày 29-30/4 nhân diệp đại lễ lớn của cả nước- giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Tuy nhiên năm 2017 sẽ là một năm trình diễn pháo hoa kéo dài nhất từ trước đến nay mang chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” được diễn ra trong 2 tháng từ 29/4/2017 – 24/6/2017. Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà đây còn là sân chơi hổ ích góp phần gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Xem thêm: Tour du lịch Cù lao Chàm – bằng cano cao tốc

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Gốc nhìn phái hoa đẹp

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017- niềm tự hào của người dân Việt Nam

Thời điểm diễn ra lễ hội pháo hoa cũng là lúc Đà Nẵng thu hút khách du lịch nhất trong năm. Du khách tìm đến Đà Nẵng không chỉ để chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng mà còn để tận mắt ngắm nhìn hình ảnh lung linh, rực rỡ của những màng pháo hoa độc đáo của nhiều quốc gia. Người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung luôn tự hào là địa điểm lựa chọn đăng cai tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa mang tầm cỡ quốc tế. Đặc biệt trong năm 2017, cuộc thi lấy chủ đề “ Tỏa sáng Ngũ Hành” kéo dài trong thời gian 2 tháng được đầu tư độc đáo, chất lượng, đẳng cấp hứa hẹn sẽ là sân chơi vô cùng náo nhiệt hòa quyện giữa âm thanh, ánh sáng và những màng trình diễn pháo hoa độc đáo. Bên cạnh đó, các chương trình lễ hội khác như đua thuyền, triển lãm nghệ thuật,hoa đăng trên sông Hàn.Thành phố lễ hội pháo hoa sẽ đưa hình ảnh Đà Nẵng gắn liền với sông Hàn vang xa khắp thế giới.
Xem thêm: Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Pháo hoa đẹp đến lạ

Mùa lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 đang đến gần, bạn đừng bỏ qua cơ hội ngắm nhìn những ngọn lửa trời lung linh và rực rỡ ấy nhé!