SeaTrek cùng với tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển bắt đầu khai thác từ tháng 4 năm 2016, cùng SeaTrek Việt Nam xem qua thông tin về dịch vụ này nhé- cùng tìm hiểu về SeaTrek trong tour đi bộ dưới biển tại Cù Lao Chàm!!

SeaTrek đồng hành cùng tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển.

SeaTrek được biết đến là bộ sản phẩm được sản xuất, phân phối bởi tập đoàn Sub Sea System ( California- Mỹ) và chính thức được giới thiệu vào năm 1999.

Hiện nay, SeaTrek đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới: từ Trung Quốc sang Nam Thái Bình Dương, tại Mỹ và vùng Caribe. Năm 2016, đánh dấu sự có mặt của SeaTrek tại Việt Nam với dịch vụ đi bộ dưới biển của SeaTrek Việt Nam tại Cù Lao Chàm.

SeaTrek trong tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển có gì?

 Sea Trek được sử dụng cho dịch vụ đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm  gồm các thành phần đầy đủ tương tự như bộ sản phẩm đang được cả thế giới sử dụng gồm: Mũ lặn SeaTrek,  Air Center (Bộ cung cấp khí trung tâm), Bảng đồng hồ điều khiển từ xa, Hệ thống dây khí. Trong đó, mũ lặn SeaTrek và hệ thống Air Center là 2 thành phần quan trọng của bộ sản phẩm này :

¤ Mũ lặn SeaTrek :

Mũ lặn của SeaTrek USA

Mũ lặn của SeaTrek USA

Mũ lặn SeaTrek được thiết kế từ các kỹ sư của Sub Sea System nhằm cung cấp một chiếc mũ lặn phù hợp với tất cả các size của người dùng. Mũ lặn được làm vật liệu Compusite, mũ nặng 32kgs, xuống nước chỉ còn 7kgs.  Mỗi một mũ lặn SeaTrek được nghiên cứu để có cấu tạo phù hợp với điều kiện di chuyển dưới mặt nước; có mặt kính trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấy rõ các vật xung quanh, không khí được dẫn trực tiếp đến mặt trước của mũ thông qua các đường ống nối dẫn khí từ Air Center. Một chức năng quan trọng của chiếc mũ là giúp giảm áp suất cho người tham gia tour Đi bộ dưới biển.

¤ Air Center: Là bộ phận cung cấp không khí đến từng mũ lặn thông qua hệ thống dây khí. Air Center cung cấp lượng khí gấp 3 lần lượng khí thở bình thường. Với việc sử dụng mũ lặn kết hợp với Air Center, du khách có thể thoải mái đi bộ dưới biển với lượng khí đầy đủ nhất.

¤ Nhân viên SeaTrek: Góp phần vào sự thành công của Sea Trek không thể không kể đến đội ngũ nhân viên Sea Trek.

cù lao chàm đi bộ dưới biển

Nhân viên hướng dẫn SeaTrek sẽ luôn bên bạn.

Được đào tạo, trải qua các khóa huấn luyện, các bài kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tập đoàn Sub Sea System, mỗi nhân viên SeaTrek được trang bị những kiến thức cần thiết để hoàn thành công việc một cách chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách. Mỗi một nhân viên SeaTrek luôn là người bạn đồng hành cùng du khách trải nghiệm cảm giác kì thú  khám phá long cung huyền bí, rực rỡ sắc màu.


Hướng dẫn tham gia tour đi bộ dưới biển

Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển dành cho những ai?

  • Sea Trek dành cho tất cả các đối tượng từ 8 cho đến 80 tuổi.
Du khách 93 tuổi với SeaTrek

Du khách 93 tuổi với mũ lặn khám phá đại dương

  • SeaTrek dành cho những người hoàn toàn không biết bơi, biết lặn. Chỉ cần thở và đi bộ, một thế giới mới mở ra trước mắt du khách.
Đội mũ tự do đi bộ dưới đáy biển

Đội mũ tự do đi bộ dưới đáy biển

  • Dành cho người mang kính, hay khó chịu khi phải bó hẹp trong những bộ đồ bơi, lặn. Với SeaTrek, mọi thứ dưới đáy biển trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, Du khách hoàn toàn không phải lo lắng về nước biển cay xè vào mắt hay đầu tóc ướt nhẹp từ biển lên.
Du khách đội mũ lặn đi bộ dưới biển

Du khách đội mũ lặn thám hiểm đại dương

Nhận thấy được lợi thế của Cù Lao Chàm với vẻ đẹp hoang sơ, nổi tiếng với những rặng san hô đầy màu sắc cùng hệ sinh thái biển vô cùng phong phú và cùng với phương châm “ Đồng hành và tạo những giá trị to lớn,những dấu ấn tốt đẹp cho du khách sau mỗi chuyến đi”,  SeaTrek Việt Nam luôn mong muốn sẽ trở thành cầu nối đưa du khách đến với Cù Lao Chàm xinh đẹp. Cùng với SeaTrek trong dịch vụ đi bộ dưới biển tại Cù Lao Chàm, du khách sẽ tự mình khám phá đại dương xinh đẹp của những rạng san hô, tự tay cho đàn cá ăn hòa mình vào không gian đại dương đầy màu sắc….

CÙNG TRẢI NGHIỆM SEATREK TRONG TOUR CÙ LAO CHÀM ĐI BỘ DƯỚI BIỂN!