Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi Đà Nẵng năm nay, hay tour Hội An thì đừng bỏ lỡ tour Cù Lao Chàm – Đi bộ dưới biển. Lần đầu tiên và duy nhất được khai thác tại Cù Lao Chàm từ SeaTrek Việt Nam.

Đi Bộ Dưới Biển Như thế nào? 

Du khách sẽ được trải nghiệm cách khám phá đại dương mới, chỉ cần đội mũ lặn, đi bộ và thở. Du khách được chìm đắm trong thế giới rực rỡ sắc màu. Với hệ thống thiết bị từ SeaTrek từ Mỹ du khách hoàn toàn thoải mái khám phá đáy biển với độ sâu 5,5m.

Không phải BƠI, không phại LẶN mà chỉ ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN.

  • Dành cho du khách từ 8-80 tuổi.
  • Ngay cả khi bạn không biết bơi, không biết lặn.
  • Không phải tập luyện trước. Xem hướng dẫn xong là tham gia ngay.
  • Bạn được ngắm san hô đầy màu sắc và cho cá ăn.

Đi bộ dưới biển với SeaTrek

Chương trình tour Cù Lao Chàm – Đi bộ dưới biển có lịch trình như sau:

7h30: Xe và Hướng dẫn viên đón du khách tại khách sạn Đà Nẵng hoặc Hội An đến Cảng Cửa Đại Hội An

8h30: Trải nghiệm cảm giác bon bon cỡi sóng lướt gió bằng cano cao tốc bắt đầu hành trình khám phá biển đảo

Miễn phí Đưa đón khách tại Đà Nẵng/Hội An.

9h00: Cano cập Bãi Chồng, Khu sinh thái duy nhất trên đảo Cù Lao Chàm. Không như các tour thông thường sẽ đưa du khách đến Bãi Làng trước, vì có quá nhiều tour tổ chức cùng 1 chương trình nên rất đông. SeaTrek muốn mang đến cho du khách 1 tour thực sự thoải mái với Biển. Tại Bãi Chồng du khách có thể thoải mái với vẻ hoang sơ của khu dự trữ sinh quyển thếgiới.

10h00: Đây là khoảng thời gian đặc biệt để du khách trải nghiệm vì sao Cù Lao Chàm được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thới giới. SeaTrek Việt Nam lần đầu tiên mang đến cho du khách trải nghiệm hoàn toàn mới “đi bộ dưới biển” tại khu vực Hòn Nhờn.

Miễn phí máy quay Gopro và thẻ nhớ cho nhóm từ 4 khách.

Có thể cho cá ăn dưới đáy biền sao?

Không chỉ thưởng ngoạn khung cảnh đại dương đầy màu sắc du khách còn được sử dụng miễn phí máy quay chuyện dụng (Gopro -SeaTrek Việt Nam sẽ cung cấp trước khi tham gia tour)  để lưu lại chuyến hành trình độc đáo dưới đáy biển cùng san hô cùng những sinh vật biển của chính mình và người thân.

11h20: Quay lại dùng bữa tại nhà hàng trên Bãi Chồng. với những món hải sản tươi ngon của Cù Lao Chàm như ốc nón hấp sả, điệp nướng mỡ hành, mực xào chua ngọt, cá nướng giấy bạc, đặc sản rau rừng….cùng bữa cơm dân dã và vô cùng đặc sắc. Quan trọng nhất điều kiện nhà vệ sinh ở đây được đầu tư tốt nhất các Bãi tắm ở Cù Lao Chàm.

14h00:
Cano đưa du khách qua Bãi Làng. Tại đây HDV sẽ  hướng dẫn bạn tham quan các điểm di tích trên Đảo như Chùa Hải Tạng, Giếng Cổ Chăm……và quay trở về Cảng Cửa Đại. Đối với nhóm 4 khách chương trình còn tiếp tục tham quan Hội An.

Tour khởi hành mỗi ngày chỉ với 35 chỗ trên cano cao tốc phục vụ cho tour Đi Bộ Dưới Biển. SeaTrek mong muốn mang đến cho du khách một chuyến du lịch Đà Nẵng, Hội An đến với Cù Lao Chàm giá trị.

Miễn phí xe đưa đón tham quan Hội An nhóm từ 4 khách 

Thật tuyệt vời với Tour tham quan Cù Lao Chàm, tham gia dịch vụ “Đi bộ dưới biển” và dạo phố cổ Hội An chỉ với 1.350.000.  

Xem thêm chi tiết giá tour: Đi Bộ Dưới Biển và đừng ngần ngại liên hệ với  SeaTrek Việt Nam để có được tư vấn thêm thông tin nhé.

Đánh giá
[Tổng: 113 Trung bình: 2.9]