CÙ LAO CHÀM TOURIST KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Lời đầu tiên, Cù Lao Chàm Tourist gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực! Bằng sự chuyên nghiệp của mình với phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

Cù Lao Chàm Tourist phục vụ tốt nhất cùng tâm niệm “Mỗi tour là một hành trình khám phá & trải nghiệm”, Cùng đội ngũ nhân viên và đối tác luôn hết mình vì khách hàng phục vụ nhằm đem lại những chương trình tour có chất lượng đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Vậy nên Cù Lao Chàm Tourist cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch Đà Nẵng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất !

Với kinh nghiệm 12 năm tổ chức Tour đã được đúc kết qua các cuộc hành trình mà  Cù Lao Chàm Tourist  luôn đưa ra các chương trình du lịch tại Đà Nẵng cũng như các điểm trong nước vừa mới mẻ lại vừa phong phú .Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức những chương trình du lịch với chương trình Tour ghép du lịch hàng ngày tại Đà Nẵng – Huế – Hội An  với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng cũng là những thế mạnh của Tour Đà Nẵng City !

Cù Lao Chàm Tourist là thương hiệu lữ hành thuộc Bản Quyền Du Lịch Đà Nẵng chuyên cung cấp các gói Tour trong ngày với dịch vụ khép kín giá rẻ tổ chức cho du khách trong nước và quốc tế.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA Cù Lao Chàm Tourist

Chuyên tổ chức chương trình Du Lịch Đà Nẵng hàng ngày như :

Cù Lao Chàm Tourist – Trực thuộc Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Đà Nẵng

Xin trân trọng kính chào và mong nhận được phục vụ Qúy khách hàng!