Khám phá vẻ đẹp đại dương cùng tour đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm, du khách khách sẽ được đắm chìm trong làn nước xanh của biển, thỏa sức khám phá đại dương, vẻ đẹp tuyệt vời của những rạn san hô và ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội. Đồng hành cùng tour đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm để tận hưởng những điều thú vị này!

Con đường huyền thoại cùng tour đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm

Khu vực biển ở Cù Lao Chàm được đánh giá và thu hút nhiều du khách đến khám phá và du lịch nghỉ dưỡng. Một ốc đảo tuyệt đẹp với những địa danh nổi tiếng, đặc biệt vùng biển có rạn san hô tuyệt đẹp.

Trải nghiệm chuyến tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Chỉ mất với 15 phút đi cano từ đất liền đến với điểm du lịch Cù Lao Chàm để trải nghiệm đi bộ dưới biển. Một số nơi ở Cù Lao Chàm có nhiều rạn san hô nhất như Hòn Dài, Hòn Tai, Hòn Nhờn, Bãi xếp,… đặc biệt, nơi có nhiều rạn san hô phải nhắc đến chính là Hòn Dài.

Tour đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm
Tay vịn để du khách bám vào trong quá trình đi bộ dưới biển

Nhiều du khách trải nghiệm chuyến tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển đều nói rằng họ như lạc vào một mê cung dưới đại dương đầy màu sắc lung linh và hòa mình với những chú cá thân thiện rất thích thú.

tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển
Đi bộ dưới biển là một loại hình du lịch hấp dẫn tại Cù Lao Chàm

Đến đây, du khách muốn đi bộ dưới biển sẽ được hướng dẫn và trang bị các đồ bảo hộ cần thiết và được đi bộ dưới sâu gần chục mét. Khác với hình thức lặn ngắm san hô với mặt nạ dưỡng khí, tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển sẽ được cung cấp một mũ lặn với trọng lượng nặng 32kg, nhưng khi xuống biển do áp suất mà người chỉ chịu khoảng 7 kg.

Khám phá vẻ đẹp dưới lòng đại dương Cù Lao Chàm

Tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn đến với đây để tham gia trải nghiệm lặn ngắm san hô và chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới đáy đại dương mênh mông này.

tour cù lao chàm đi bộ dưới biển
Thế giới sinh vật biển đa dạng và phong phú

Đến với các bãi biển ở Cù Lao Chàm, du khách không cần xuống quá sâu đã có thể chiêm ngưỡng những rạn san hô đầy màu sắc và đùa vui tung tăng với đàn cá đầy thân thiện. Đặc biệt, Cù Lao Chàm luôn giữ nét hoang sơ và môi trường sống tự nhiên của hàng ngàn loài sinh vật biển phong phú và đa dạng. Đồng thời, những loài sinh vật quý hiếm cùng với những rạn san hô ẩn dưới đáy biển cực bất ngờ.

tour đi bộ dưới biển cù lao chàm
Khám phá thế giới đại dương tuyệt đẹp

Năm 2009, Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, do đó hệ sinh thái dưới đáy biển luôn được bảo tồn và có một vẻ đẹp tuyệt vời. Chính điều này mà việc xây dựng một con đường đi bộ dưới đáy biển theo lối riêng tránh gây ảnh hưởng đến những rạn san hô ở nơi đây.

>>> Tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cần lưu ý điều gì?

Bạn nên biết thêm số điểm thú vị ở Cù Lao Chàm

Không chỉ đến với tour Cù Lao Chàm du khách được trải nghiệm dưới đáy đại dương mênh mông khám phá hết những cảnh đẹp dưới đây mà còn được trải nghiệm nhiều thứ khác.

tour đi bộ dưới đáy biển cù lao chàm
Cù Lao Chàm đẹp nhất vẫn là mùa hè.

Đến Cù Lao Chàm, du khách sẽ được ghé thăm ngôi làng nhỏ còn giữ nguyên nét đẹp từ xưa với hàng trăm năm tuổi. Mặc dù đã có từ lâu nhưng còn lưu giữ chút gì đó cổ kính với những mái ngói, lợp ngói phủ màu thời gian. Đặc biệt, nơi đây còn lưu giữ nghề truyền thống đan võng ngô đồng rất đẹp, tinh tế và công phu.

Tour cù lao chàm
Tham quan Giếng cổ ở Bãi Làng

Một số điểm du lịch nữa du khách có thể trải nghiệm chuyến tour du lịch Cù Lao Chàm như bảo tàng sinh vật biển, âu thuyền, các hang yến,… đồng thời, du khách còn được chiêm ngưỡng một giếng cổ được xây dựng hàng trăm năm gắn với quan niệm dân gian nếu được uống ngụm nước sẽ thoát kiếp FA.

Tour du lịch cù lao chàm
Bữa trưa trên đảo Cù Lao Chàm

Điểm thú vị cung cấp năng lượng dành cho du khách chính là thưởng thức những món ăn độc đáo, ngon và hấp dẫn ở Cù Lao Chàm. Biển ở Cù Lao Chàm có nguồn hải sản tươi rói, luôn giữ hương vị thơm ngon của miền biển đảo.

Hãy trải nghiệm một chuyến tour đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm để khám phá thế giới đầy màu sắc lung linh tuyệt đẹp nơi đây.  Hy vọng, du khách sẽ có một chuyến trải nghiệm đầy bất ngờ nhất!

>>> 24h không sóng điện thoại cùng tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Bài viết liên quan