Bãi Xếp Cù Lao Chàm với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ

Bãi Xếp Cù Lao Chàm là 1 trong số 5 bãi tắm nhất định bạn phải tới. Có gì đặc biệt đang chờ đón bạn ở bãi Xếp của Cù Lao Chàm? Cùng Culaocham Tourist khám phá những điều thú vị đó.

Bãi Xếp Cù Lao Chàm ở đâu?

"<yoastmark

Nằm ở phía Nam Hòn Lao là Bãi Xếp. Bãi Xếp cùng với Bãi Hương, Bãi Bắc, Bãi Làng, Bãi Ông là 5 bãi biển đẹp nhất của Cù Lao Chàm.

Mặc dù không nổi tiếng như 4 bãi biển còn lại nhưng chính điều đó lại giữ cho Bãi Xếp một vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, trữ tình nhất. Với team thích biển, thích yên tĩnh thì Bãi Xếp là lựa chọn số 1 để nghỉ ngơi, thư giãn

Bãi Xếp nằm ngược hướng với Bãi Ông, lại gần Bãi Làng. Du khách chỉ mất 5 phút di chuyển tới đây bằng cách đi bộ hoặc xe máy. Có một con đường duy nhất tới Bãi Xếp. Từ Cầu Cảng- đường bê tông bên phải- tấm biển Bãi Xếp (Xep Beach)

Bãi Xếp Cù Lao Chàm có gì?

"Du

Bãi Xếp đặc biệt hơn các bãi biển khác ở Cù Lao Chàm. Đa phần bãi biển ở Cù Lao Chàm ồn ào, náo nhịp thì Bãi Xếp yên tĩnh đến lạ lùng. Nhưng không vì thế đến Bãi Xếp sẽ tẻ nhạt và buồn chán đâu nhé.

Bãi Xếp Cù Lao Chàm cũng có vô số hoạt động du lịch rất đáng để bạn tham gia trải nghiệm. Đó có thể là: lặn ngắm san hô, tắm biển và tổ chức picnic.

Lặn ngắm san hô

Mỗi bãi biển ở Cù Lao Chàm lại có một đặc sản riêng. Đặc sản của Bãi Xếp chính là san hô. Nơi đây được mệnh danh là bãi biển có nhiều san hô nhất của Cù Lao Chàm.

Diện tích san hô rộng lớn và nằm ở vị trí khá nông. Đứng trên bờ hay thuyền bạn cũng nhìn rõ rạng san hô nhiều màu sắc, sinh vật biển. Do vậy, lặn ngắm san hô chắc chắn là hoạt động du khách không thể không tham gia.

Lặn biển Cù lao Chàm
Lặn biển Cù lao Chàm

Tour picnic trên bãi biển

Bãi Xếp chính là một địa chỉ tuyệt vời tổ chức picnic. Vào những ngày nắng đẹp, trời cao trong xanh khung cảnh Bãi Xếp hiện lên thật thơ mộng.

Nếu bạn muốn thực hiện tour picnic trên bãi biển thì nên đến Bãi Xếp khoảng 15h chiều. Trải tấm thảm nhỏ cùng bạn nhâm nhi ly nước ép, ăn vài miếng bánh và trái cây, ngắm hoàng hôn trên biển là khoảnh khắc thật chill, thật đáng nhớ.

Tắm biển buổi sáng sớm

Bãi Xếp không dài như Bãi Ông Cù Lao Chàm nhưng cũng giống như Bãi Hương, Bãi Xếp là bãi biển đẹp và nông. Ở đó có bãi cát trắng và mịn. Sóng biển dịu êm và nước trong xanh như ngọc bích. 

Tắm biển ở Bãi Xếp là một trải nghiệm hoàn toàn khác? Bạn muốn biết trải nghiệm đó như thế nào? Chỉ khi bạn tới đây và tắm mình trong làn nước trong vắt của Bãi Xếp mới cảm nhận được hết.

Bài Chồng Cù lao Chàm có gì đặc sắc? 

Hình ảnh đẹp của Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Những hình ảnh đẹp về Bãi Xếp luôn khiến kẻ lữ khách phương xa nức lòng. Chỉ cần nhìn thôi là đã muốn bỏ lại tất cả, xách balo lên và đi.

bãi xếp cù lao chàm
Bãi Xếp một ngày nắng vàng ươm trên bãi cát trắng mịn

"<yoastmark

Bãi xếp cù lao chàm ngắm bình minh
Tắm biển, ngắm bình minh sớm ở Bãi Xếp
Cảnh đẹp Bãi Xếp nhìn từ trên cao
Cảnh đẹp Bãi Xếp nhìn từ trên cao
Lặn ngắm san hô ở Bãi Xếp
Lặn ngắm san hô ở Bãi Xếp có phải là một thử thách khó với bạn
Hải sản ngon tại Bãi Xếp
Hải sản ngon được chế biến ngay khi vừa được người dân đánh bắt lên
Check in tại Bãi Xếp
Một bức hình check in tại Bãi Xếp chill thật chill

Bãi Xếp Cù Lao Chàm là vậy, đẹp trong vẻ đẹp lặng lẽ. Một lần đến Bãi Xếp chắc chắn bạn không thể quên cảnh đẹp nơi này.

Khám phá Âu thuyền Cù lao Chàm Siêu Đẹp

Đánh giá post
Bài viết liên quan