Cập nhật khung giờ cano đi Cù Lao Chàm mới nhất

Cù Lao Chàm là một địa điểm được nhiều du khách săn đón đông đảo nhất hiện nay vào những ngày hè oi bức. Cập nhật thông tin giờ cano đi Cù Lao Chàm mới nhất để cuộc hành trình khám phá ốc đảo trở nên trọn vẹn hơn. Xem ngay nhé!

Cập nhật giờ cano đi Cù Lao Chàm mới nhất

Đảo Cù Lao Chàm không chỉ thu hút du khách với khí hậu mát mẻ quanh năm, các điểm tham quan mà còn là nơi tồn tại những món ăn ngon. Tại cảng Cửa Đại với khoảng 15km có thể đến với Cù Lao Chàm bằng phương tiện cano hoặc tàu chợ.

Giờ cano đi Cù Lao Chàm

Theo lẽ thường, vào những ngày hè thời tiết có phần ấm áp hơn nên thường xuất phát vào 8h30 sáng và 14h buổi chiều. Đối với ngày khách đông thì việc chờ ghép tàu thì giờ cano đi Cù Lao Chàm có phần trễ hơn nên đừng cảm thấy bực bội nhé!

giờ cano đi Cù Lao Chàm
Cano đi Cù Lao Chàm chỉ mất 20 phút

Đặc biệt, vào những ngày mưa bão thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố về thời tiết nữa đấy. Nếu có biến động hoặc mưa bão thì coi các chuyến tàu cano xuất bến ra đảo đều được tạm ngừng để đảm bảo an toàn cho du khách.

Giờ tàu chợ đi Cù Lao Chàm

Ngoài việc sử dụng phương tiện cano để ra đảo Cù Lao Chàm thì loại phương tiện tàu chợ cũng được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc đi tàu chợ có phần chiếm thời gian lâu hơn lên tới 1-2 tiếng đồng hồ. Bởi thế, nhiều du khách lựa chọn đi cano hơn.

giờ tàu chợ đi Cù Lao Chàm
Tàu gỗ di chuyển chậm hơn so với cano

Hằng ngày, giờ tàu chợ đi Cù Lao Chàm xuất phát lúc 7h30 và về lúc 11h30. Chính điều này, nếu du khách lựa chọn tàu chợ thì có thể ở lại một đêm trên đảo và về lúc trưa hôm sau.

>>> Hướng dẫn từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm đơn giản tiết kiệm

Bảng giá vé các phương tiện đi Cù Lao Chàm

Để du khách thuận tiện lên kế hoạch sắp xếp cho chuyến du lịch Cù Lao Chàm phù hợp với ngân sách của mình. Tour Cù Lao Chàm xin cập nhật thêm giá vé đi Cù Lao Chàm đến du khách như sau:

Giá vé tàu cano đi Cù Lao Chàm

Cập nhật giá vé đi cano đến Cù Lao Chàm:

 • Giá vé cano đi về trong ngày: 550.000 VNĐ/ khách / khứ hồi
 • Giá vé cano đi về khác ngày: 600.000 VND/ khách/ khứ hồi

Đặc biệt, những khách đi dưới 20 người thì bắt buộc đi tàu ghép, ngược lại trên 20 có thể thuê riêng tàu có thể xuất phát với giờ cano đi Cù Lao Chàm sớm hơn.

 • Loại 20 chỗ ngồi: 5 triệu đồng
 • Loại 25 chỗ ngồi: 6 triệu đồng
 • Loại 28 chỗ ngồi: 7 triệu đồng
 • Loại 42 chỗ ngồi: 9 triệu đồng

Với hình thức thuê này sẽ dành cho du khách cảm thấy thỏa mái và riêng tư cộng thêm chút sang chảnh trong việc sử dụng riêng một cano như vậy.

Giá vé đi tàu chợ đi Cù Lao Chàm

Nếu du khách không đủ kinh phí hay muốn tiết kiệm một khoảng tiền cho việc đi lại thì đi tàu chợ cũng là phương tiện thích hợp. 

 • Khách trong nước: 50.000 đồng
 • Khách nước ngoài: 100.000 đồng

Tuy có mất chút thời gian nhưng bù lại kinh phí dành cho những việc khác.

Một số điểm thú vị ở Cù Lao Chàm dành cho chuyến du lịch

Một trong những điểm thu hút du khách khi đến với địa điểm du lịch nào đó thì phải có một nét riêng nào đó hấp dẫn mới lôi cuốn được họ. Cù Lao Chàm cũng vậy:

 • Có các địa điểm du lịch nổi tiếng: chùa Hải Tạng, Giếng cổ, các bãi biển,…
 • Có các món ăn từ sơn hào hải vị đến bình dân: cua đá, nhum biển, bào ngư, rau rừng, …
 • Có phong cảnh đẹp: những rạn san hô tuyệt đẹp, sinh vật biển phong phú,..
 • Có các hoạt động: câu cá, câu mực đêm, lặn ngắm san hô, đi bộ dưới đáy biển,…
 • Có các làng nghề độc đáo: đan võng ngô đồng, khai thác tổ yến, …
 • Có món quà đem về quý: yến sào, lá rừng, ..

Tất cả tạo nên một điều thú vị chỉ riêng ốc đảo tuyệt đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban cho Cù Lao Chàm. Đến để trải nghiệm điều này để xem có phải là sự thật không nhé!

Trên đây, thông tin giờ cano đi Cù Lao Chàm để du khách nắm rõ để lựa chọn phương tiện di chuyển đến Cù Lao Chàm. Bên cạnh đó, việc tiết kiệm chi phí du khách có thể tham khảo một số tour của công ty du lịch Cù Lao Chàm với mức giá cực Sốc. Chúc các bạn có được chuyến du lịch thật vui vẻ!

>>> Cập nhật bảng giá vé đi Cù Lao Chàm chi tiết nhất 2021

Bài viết liên quan