[ Góc chia sẻ ] Có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm tắm biển hay không?

Có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm hay không? Đây chính là điều bâng khuâng của nhiều gia đình muốn cả nhà được đi du lịch cùng nhau ở Cù Lao Chàm. Vậy câu trả lời đó là gì? Xem ngay bài viết để giải đáp câu trả lời này nhé!

Giải đáp có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm hay không?

Gia đình của bạn thực sự muốn có một chuyến du lịch Cù Lao Chàm nhưng lại có trẻ nhỏ. Nỗi lo lắng không biết đi tour du lịch Cù Lao Chàm có nên cho trẻ con đi không? Chắc hẳn, nhiều du khách lo lắng về điều này.

Nên hay không nên cho trẻ em đi du lịch Cù Lao Chàm?

Có lẽ, Cù Lao Chàm là một nơi lý tưởng với sự ưu ái ban tặng của thiên nhiên mà nơi đây đã thực sự chinh phục trái tim của biết bao con người. Đặc biệt, nơi đây thực sự là một nơi hết sức thú vị cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình.

có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm
Hội gia đình có trẻ nhỏ đi du lịch Cù Lao Chàm

Đối với nhiều gia đình có con nhỏ thì sao. Có nên cho trẻ em đi Cù Lao Chàm hay không? Hoàn toàn là được nhé. Bởi, nơi đây sẽ là nơi để trẻ khám phá, học hỏi, trải nghiệm và có một chuyến du lịch Cù Lao Chàm tự túc đáng nhớ nhất về tuổi thơ.

Tuy nhiên, nhiều trẻ quá nhỏ hay những trẻ say tàu nên hạn chế việc di chuyển tham quan để tránh nhiều tình huống xảy ra ảnh hưởng đến chuyến đi. Vì thế, nên cho trẻ từ 2 cho đến 3 tuổi trở lên thôi nhé!

Địa điểm vui chơi bổ ích cho trẻ nhỏ đến Cù Lao Chàm

Mặc dù, dịch vụ du lịch ở Cù Lao Chàm chưa thực sự phát triển nhưng có thể để trẻ nhỏ phát triển và khám phá tìm tòi thì cũng có một số địa điểm sau:

  • Bảo tàng biển Cù Lao Chàm: trẻ nhỏ sẽ có thêm nhiều kiến thức về thế giới biển
  • Các bãi biển: trẻ nhỏ có thể tắm biển, phơi nắng và vui chơi trên bãi cát
  • Chùa chiền: nơi thờ cúng liêng thiêng có thể cầu ước
  • Nhà phao liên hoàn: Khu vui chơi cho trẻ thỏa sức khám phá

Ngoài ra, còn nhiều địa điểm vui chơi khác dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Tuy nhiên, du khách nên chú ý và quan tâm con của mình để không bị lạc và đảm bảo an toàn nhé!

>>> Điều gì khiến du khách đi tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ muốn quay lại

Những thứ nên mang theo cho bé khi tắm biển ở Cù Lao Chàm

Cứ hè đến là các bậc phụ huynh thường cho con có chuyến du lịch khám phá. Bởi, câu “ có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm hay không?” mà nhiều du khách thắc mắc. Nhờ câu trả lời trên mà trẻ nhỏ có chuyến du lịch đầy thú vị cùng gia đình thân yêu của mình.

Đồ tắm

Nhắc đến tắm biển thì những bộ đồ tắm là điều không thể thiếu. Thậm chí, cả người lớn thì đây cũng là điều cần đến. Các ba mẹ đừng chủ quan vấn đề này nhé!

có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm
Lựa chọn cho con trẻ những bộ đồ tắm đơn giản và thỏa mái nhất

Trẻ em cũng nên chuẩn bị đồ bơi riêng và làm đẹp trước khi tắm biển. Điều này giúp cho các bé được vui chơi thỏa mái còn ba mẹ thì có dịp lưu lại những bức ảnh đầy dễ thương của con trẻ.

>>> Những lưu ý quan trọng khi du lịch Cù Lao Chàm nên biết

Phao bơi

Nếu như, bạn ngại việc thuê phao hoặc không muốn sử dụng chung thì nên chuẩn bị cho con mình một chiếc phao thật đẹp nhất. Ngày nay, phao bơi có thể làm xẹp và bỏ vào gọn nên không chiếm diện tích quá lớn nên dễ dàng mang theo.

Nhờ chiếc phao mà trẻ nhỏ có được sự an toàn và thỏa mái tắm biển. Hãy mang lại sự năng động thỏa mái và an toàn nhất cho con trẻ của bạn nhé!

Một số đồ chơi trên biển

Nhiều trẻ nhỏ chỉ thích loanh quanh trên bờ cát chứ không muốn tắm biển. Vì thế, những đồ chơi sẽ cần thiết cho con trẻ. Một số đồ chơi như bóng, đồ chơi xúc đất,… bạn cũng có thể thuê ở các quầy dịch vụ ở gần đó.

có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm
Khu nhà phao tại bãi Ông dành cho trẻ nhỏ và người lớn

Một vật dụng không thể thiếu để bảo vệ trẻ nhỏ ở thời tiết nắng nóng đó chính là nón rộng và kem chống nắng. Bởi, da của trẻ rất nhạy cảm nếu không bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến ngay. Hãy đầu tư cho con của mình những vật dụng cần thiết này để bảo vệ sức khỏe của bé.

Nếu đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Cù Lao Chàm còn gì mà không đi ngay. Bài viết, giải đáp thắc mắc có nên cho trẻ nhỏ đi Cù Lao Chàm đã giúp mọi nỗi lo lắng của du khách về vấn đề này. Công ty du lịch Cù Lao Chàm hy vọng gia đình của bạn có một chuyến du lịch thật ý nghĩa nhất!

>> Xem Tour đi bộ dưới biển Cù Lao ChàmTour lặn biển Cù lao Chàm | Ưu đãi lớn

Đánh giá post
Bài viết liên quan