Cù Lao Chàm ở đâu | có đáng để bạn đến 1 lần?

Có nhiều câu hỏi trên các diễn đàn du lịch các bạn hỏi về Cù Lao Chàm để tham khảo thông tin trước khi chọn điểm đến cho chuyến du lịch biển của mình. Với bài blog này SeaTrek sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về Cù Lao Chàm.

Cù Lao Chàm Ở Đâu?

Cù Lao Chàm thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, là một cụm đảo nằm cách bờ biển Cửa Đại Hội An khoảng 15km.  Không ít trong chúng ta lầm Cù Lao Chàm thuộc Đà Nẵng. Cù Lao Chàm được Unessco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thới giới năm 2009, kể từ đó Cù Lao Chàm được nhiều du khách biết đến và du lịch phát triển. Tuy nhiên, Cù Lao Chàm vẫn được bảo tồn rất tốt nên giữ được vẽ đẹp hoang sơ.

Phương tiện Đi Cù Lao Chàm.

Hiện tại các phương tiện ra Cù Lao Chàm đều tập trung tại Cảng Cửa Đại, Hội An.
có 2 phương tiện chính là cano cao tốc và tàu chợ. với Cano bạn chỉ mất 20 phút, tàu chợ thì mất hơn 1 h. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng có thể thuê xe máy đến cảng Cửa Đại qua con đường biển tuyệt đẹp, hoặc đơn giản hơn bạn có thể mua Tour Cù Lao Chàm trọn gói đưa đón tại Đà Nẵng.

Nếu bạn tham quan Cù Lao Chàm thì nên kết hợp với Tour Cù Lao Chàm Hội An trong 1 ngày để tiết kiệm chi phí và thời gian. Vì tour Cù Lao Chàm thường kết thúc lúc 3h, còn Hội An thì cách cảng Cửa Đại chỉ khoảng 3km.

Hi Vọng với những chia sẻ nhỏ giúp các bạn chuẩn bị du lịch Miền Trung biết được Cù Lao Chàm ở đâu để có được chuyến đi hợp lý vời thời gian nhất.

Đánh giá bài viết!
Bài viết liên quan