Săn lùng giá vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm giá rẻ năm 2021

Bạn đang muốn có một chuyến du lịch Cù Lao Chàm để ngắm vẻ đẹp của ốc đảo tuyệt đẹp và trải nghiệm các hoạt động lặn ngắm san hô. Vậy vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm năm 2021 là bao nhiêu? Tìm hiểu thêm cùng bài viết dưới đây!

Bảng giá vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm năm 2021

Cập nhật giá vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm mới nhất dành cho du khách. Tại đây, có ba hình thức trải nghiệm dành cho du khách tham gia lặn ngắm san hô và có mức giá khác nhau.

  • Giá vé lặn nổi: 150K/ vé/ người( áo phao, kính mắt)
  • Giá vé lặn sâu: 800K/ vé/ người( đồ lặn, kính mắt, bình dưỡng khí và chuyên viên hướng dẫn)
  • Giá vé đi bộ dưới biển: 950K/ vé/ người( mủ chuyên dụng, chuyên viên hướng dẫn đi kèm)
vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm
Thử thách đi bộ dưới đáy biển đầy bất ngờ

Tuy nhiên, với hình thức lặn nổi rất thích hợp cho những du khách chưa biết bơi và tiết kiệm kinh phí. Ngược lại, những du khách bơi giỏi thì lại chọn hai hình thức kia, bởi do trang phục hiện đại nên về giá vé tương đối cao hơn so với lặn nổi.

Dịch vụ lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm có gì hay?

Để du khách có cái nhìn tổng quát về dịch vụ lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm, những thông tin sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy! 

Địa điểm thích hợp để lặn ngắm san hô

Hòn đảo Cù Lao Chàm là một cụm đảo đẹp gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ, được mệnh danh là “ viên ngọc xanh” ở Cù Lao Chàm. Vậy, đâu mới là nơi thích hợp để ngắm rạn san hô đẹp?

Hòn Dài

Một trong hai điểm du khách có thể lặn ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp đó chính là Hòn Dài. Hòn đảo nằm ở phía Tây, khi du khách đi từ cảng Cửa Đại ra Cù Lao Chàm sẽ đi qua hòn Dài này.

Bãi Xếp

Địa điểm mới nổi với mặt nước cực kỳ trong xanh, đến độ có thể đứng trên bờ có thể nhìn thấu những rạn san hô tuyệt đẹp dưới biển.

giá vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở Cù Lao Chàm lúc hoàng hôn

Bởi, nơi đây chưa được khai thác cho nên có phần hoang sơ hơn bất kì nơi khác. Tuy nhiên, nơi đây có một sự cuốn hút riêng mà nhiều du khách thích khám phá và trải nghiệm

Những trải nghiệm khi tham gia lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Ngoài việc, du khách được thỏa sức tắm biển, vi vu các tàu cano siêu tốc, đừng quên lặn biển với giá vé tour lặn biển Cù Lao Chàm nhé! Chắc chắn, một kỉ niệm khó quên khi du khách trải nghiệm điều này đấy!

vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm
Trải nghiệm lặn ngắm san hồ Cù Lao Chàm

Đối với hình thức lặn nông hay còn gọi là lặn nổi, du khách chỉ trang bị đầy đủ các trang bị cho việc lặn ngắm và úp mặt xuống dưới nước là có thể thấy hệ sinh thái dưới biển. Về hình thức này thì nó không quá cầu kỳ hay đòi hỏi những kỹ thuật gì nhiều, kể cả những du khách không biết bơi đều có thể tham gia hoạt động.

vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm
Thử thách bản thân với dịch vụ lặn ngắm san hô dưới đáy đại dương

Còn, hình thức lặn sâu du khách sẽ được khám phá thế giới đại dương với độ sâu dưới 6 mét. Một khu vực mà bạn có thể ngắm được những rạn san hô và các loài cá quý hiếm.

vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm
Cù Lao Chàm sở hữu hệ san hô đa dạng và quý hiếm

Đặc biệt, hình thức đi bộ dưới biển bạn sẽ được thả mình vào dòng nước biển xanh biếc, đi dạo quanh đại dưới dưới đáy sâu mà không quá khó khăn. Được chiêm ngưỡng thế giới thủy cung lung linh màu sắc khó có thể bắt gặp ở nơi khác.

>>> Không biết bơi có lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm được không?

Mua vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm bạn nhận được gì?

Thực chất, vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm chỉ là một dịch vụ hoạt động nhỏ chứ không phải là vé bao trọn gói. Nếu du khách tham gia xong lặn ngắm san hô có thể tham khảo mua thêm các vé như môn dù bay lượn, vé cano, tàu thuyền đi quanh đảo, …. với mỗi dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau.

vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm
Cù Lao Chàm sở hữu nguồn san hô quý hiếm

Sau khi mua vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm du khách sẽ được trải nghiệm tầm 15 – 20 phút trải nghiệm hình thức lặn ngắm san hô. 

Một số lưu ý trước khi lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Trong hoạt động lặn ngắm san hô nói riêng và các hoạt động khác nói riêng thì du khách cần chú ý số điểm sau:

  • Kiểm tra các áo phao và kính mắt trước khi tham gia lặn biển
  • Vận động cơ thể để người nóng lên thích nghi với nhiệt độ
  • Ăn mặc đơn giản, gọn gàng tránh ảnh hưởng khi lặn
  • Thực hiện đúng các quy định và chỉ dẫn của chuyên viên hướng dẫn

Hy vọng, với mức giá vé lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm và trải nghiệm hoạt động sẽ làm khách hàng hài lòng cho chuyến đi. Còn chần chờ gì mà không thử ngay chuyến du lịch Cù Lao Chàm đúng không? Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật sảng khoái nhất!

>>> Phân biệt hoạt động lặn ngắm san hô và lặn bình khí Cù Lao Chàm

Đánh giá post
Bài viết liên quan