Chia sẻ trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm cho du khách lần đầu

Hoạt động lặn ngắm san hô là một trải nghiệm cực thú vị không thể chối từ khi đến với Cù Lao Chàm. Tuy nhiên, khi đến với ốc đảo xinh đẹp này kể cả những du khách chưa có kinh nghiệm bơi đều có thể trải nghiệm khám phá đại dương. Tham khảo bài viết để có trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm cho du khách lần đầu đến đây!

Đảo Cù Lao Chàm là địa điểm trải nghiệm ngắm san hô Cù Lao Chàm cực đẹp

Có thể nói, Cù Lao Chàm là một thiên đường sống ảo và trải nghiệm khám phá thế giới đại dương lẫn thiên nhiên hoang sơ lý tưởng. Không còn quá xa lạ với nhiều người, ốc đảo đã chinh phục được nhiều du khách khi đến đây lần đầu. 

trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm
Thách thức đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô

Bởi, sự hoang sơ, thuần khiết vốn có được thiên nhiên ban tặng và nét giữ gìn văn hóa của người dân tạo nên một ốc đảo xinh đẹp này. Nếu, du khách đã từng đi tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển sẽ biết đến trải nghiệm lặn ngắm san hô với hình thức đi bộ. Riêng, một số du khách lần đầu tiên trải nghiệm sẽ có chút bỡ ngỡ về hoạt động này.

lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm
Khám phá thế giới đại dương đầy thú vị với hình thức lặn sâu

Việc đặt tour đi Cù Lao Chàm không quá khó. Hãy đến với công ty du lịch Cù Lao Chàm với nhiều chuyến tour và mức giá rẻ cho bạn và người thân của mình có một chuyến đi thật thú vị nhất. 

Du khách đi theo tour có thể không mất thời gian cho việc lập lịch trình chuyến đi, vừa tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lịch của mình. 

Bạn nên biết thêm một số kinh nghiệm khi lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Một trong những yếu tố bỏ túi kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời và không bỏ sót thứ gì chính là kinh nghiệm du lịch. Vậy đó là những kinh nghiệm gì cho chuyến du lịch Cù Lao Chàm?

Tìm hiểu về chuyến đi trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm

Một chuyến du lịch thì khó tránh khỏi sự lo lắng, bàng hoàng trước chuyến đi. Tuy nhiên, khi du khách đã quyết định đi theo tour thì không cần lo lắng. Với những lời nói thân thiện và cuốn hút của hướng dẫn viên hay hát hò trên con tàu thì mọi lo lắng đều có thể loại bỏ.

chia sẻ trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm
Trải nghiệm lặn bình khí khám phá đại dương

Trải nghiệm khám phá đại dương mênh mông với nhiều loài san hô và hải sản quý. Kết hợp với hoạt động trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm thì chuyến đi thêm phần ấn tượng và thú vị hơn. 

>> Thử thách đi bộ dưới đáy đại dương Seatrek Cù Lao Chàm có gì thú vị?

Hành lý chuẩn bị đầy đủ

Để sẵn sàng cho cuộc hành trình khám phá ốc đảo xinh đẹp thì hành lý phải chuẩn bị đầy đủ vào trước đêm hôm trước. Nên đem theo ít đồ dùng nhưng phải đủ, tránh tình trạng đem quá nhiều cản trở việc di chuyển. 

trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm
Một số phụ kiện đi kèm trong chuyến du lịch Cù Lao Chàm

Ngoài ra, các vật dụng đi kèm để che lại sự ảnh hưởng các yếu tố thời tiết chính là điều cần đến. Đặc biệt, du khách nên sạc pin điện thoại hoặc thiết bị thông minh để thỏa sức selfie và lưu lại bộ ảnh ý nghĩa cho chuyến đi nhé!

Thêm một yếu tố nữa, du khách hạn chế đem những đồ trang sức có giá trị. Bởi, nếu chẳng may bị mất thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm
So deep ở biển đảo Cù Lao Chàm

Dù, du khách lần đầu hay đã đến ốc đảo Cù Lao Chàm đều thấy được sự hấp dẫn và mới lạ nhất ở đây. Một sự trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm hoàn hảo nhất hiếm nơi nào có đúng không?

Hy vọng, bài viết giúp cho du khách có được những kinh nghiệm cho chuyến trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm với tour lặn biển hấp dẫn. Lựa chọn cho mình một chuyến tour hợp lý để tham gia nhé. Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị nhất!

>> 24h không sóng điện thoại cùng tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Đánh giá post
Bài viết liên quan