[update 2021]Trải nghiệm “tiên cá” cùng tour Cù Lao Chàm lặn bình khí

Không chỉ có biển xanh, cát trắng, Cù Lao Chàm còn được biết đến bởi một hệ sinh thái san hô đa dạng và phong phú đẹp. Một nơi được ví như “ ốc đảo xanh” của biển cả, chưa bao giờ là hết hot với những du khách trong và ngoài nước. Trải nghiệm tour Cù Lao Chàm lặn bình khí để được làm một tiên cá bơi lội giữa biển khơi. Khám phá nhanh nhé!

Thử nghiệm với tour Cù Lao Chàm lặn bình khí có gì thú vị?

Cù Lao Chàm được biết đến là một ốc đảo đẹp, về mặt hành chính thuộc xã Tân Hiệp, Hội An, tỉnh Quảng Nam, vinh dự được UNESCO công nhận là nơi dự trữ sinh quyển thế giới.

Lặn ngắm san hô bằng bình khí ở Cù Lao Chàm

Đến Cù Lao Chàm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn một bãi biển cực đẹp trong veo, và đặc biệt chính là lặn ngắm san hô bằng bình khí với những rạn san hô tuyệt đẹp và đầy màu sắc dưới biển. 

tour Cù Lao Chàm lặn bình khí
Du khách tự trải nghiệm tour cù lao chàm lặn bình khí

Đây cũng chính là một trải nghiệm đầy thú vị dành cho du khách đi tour lặn bình khí Cù Lao Chàm sẽ là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ cho chuyến đi trên ốc đảo của biển cả.

Trải nghiệm đi bộ dưới biển tại Cù Lao Chàm

Không chỉ, Cù Lao Chàm du khách sẽ được lặn ngắm san hô bằng bình khí mà còn được trải nghiệm nghiệm đi bộ dưới biển được chạm tay vào những loài sinh vật dưới biển, hay chạm cát dưới đáy, ngắm những rạn san hô đầy màu sắc.

tour lặn bình khí Cù Lao Chàm
Đi bộ dưới biển – Du khách đội mỹ lặn thám hiểm đại dương

Hòn ngọc xanh này, nó có khoảng 5.000 ha với hệ sinh thái biển phong phú, đa dạng, gồm hàng trăm rạn san hô, rong biển và những loài sinh vật biển.

tour lặn biển Cù Lao Chàm
Du khách vừa mới đi bộ dưới biển lên

Dù là du khách có biết bơi hay là không thì khi đến với tour lặn biển Cù Lao Chàm đều có thể ngắm nhìn trọn vẹn một bức tranh đầy màu sắc với thế giới sinh vật biển đầy lung linh.

Những lưu ý cho chuyến tour lặn bình khí Cù Lao Chàm 

Nếu du khách đã sẵn sàng cho chuyến tour du lịch Cù Lao Chàm thì nên bỏ túi những lưu ý nhỏ này để chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn và thú vị hơn nhé!

tour du lịch Cù Lao Chàm
Cô nàng sexy giữa cái nắng cùng bãi biển xanh


Về thời điểm cho chuyến du lịch, tầm tháng 3 đến tháng 8 chính là lúc lựa chọn cho chuyến đi của mình. Bởi, lúc này thời tiết có phần ấm áp, nắng vàng, và bãi biển lặng và trong vắt dễ dàng nhìn thấy rạn san hô tuyệt đẹp.

tour Cù Lao Chàm
Đi tour Cù Lao Chàm bạn sẽ được trải nghiệm lặn ngắm san hô.

Nơi đây có những vùng biển nông nên có thể nhìn ngắm san hô chỉ với 2 – 4m, nhưng cần phải trang bị thêm áo phao, ống thở với kính lặn đầy đủ. Riêng đối với những nơi du khách muốn khám phá sâu hơn dưới đáy biển thì cần những bình dưỡng khí và có thợ lặn chuyên nghiệp đi theo hướng dẫn.

>>> Trải nghiệm lặn ngắm san hô cùng tour lặn biển Cù Lao Chàm

tour Cù Lao Chàm 1 ngày
Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Cù Lao Chàm

Một hòn đảo du lịch nói không với ni lông, một sự sạch sẽ vô cùng choáng ngợp khi du khách đặt chân đến với Cù Lao Chàm kết hợp với sự thân thiện chân thành đến lạ của người dân sẽ đem lại một nơi du lịch lý tưởng nhất.

tour đi Cù Lao Chàm 1 ngày
Cắm trại qua đêm trên đảo là một trải nghiệm thú vị

Đặc biệt, du khách cần chú ý không nên bẻ san hô đem về đất liền, vì như vậy sẽ làm mất một hệ sinh thái tuyệt đẹp và sự không thiện cảm của người dân đối với du khách thăm quan du lịch.

tour đi Cù Lao Chàm
Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau!

Nếu chưa một lần đến du lịch tour Cù Lao Chàm lặn bình khí chính là một thiếu sót trong bộ ảnh album về cuộc hành trình khám phá trong cuộc sống của nhiều người. Cù Lao Chàm luôn là điểm đến lý tưởng và nhiều điều chưa khám phá được hết. Chúc các bạn có chuyến du lịch trọn vẹn!

>> Xem tour đi bộ dưới đáy biển Cù lao Chàm hấp dẫn

Đánh giá post
Bài viết liên quan