5 lý do nên đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày là một trong những tour du lịch biển được nhiều du khách lựa chọn. Không chỉ gần trung tâm Hội An, cách biển Cửa Đại 15km,… Cù Lao Chàm còn thu hút khách du lịch bởi cảnh quan đẹp, bãi biển hoang sơ và dịch vụ du lịch chất lượng, ổn định. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Hội An-Đà Nẵng thì hãy bỏ thêm thời gian để tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày và khám phá vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ của Cù Lao Chàm nhé!

Lý do nên đặt tour Cù Lao Chàm xuất phát từ Đà Nẵng là tiện lợi nhất

8h00 – 8h30: Xe và Hướng dẫn viên đón bạn tại khách sạn Đà Nẵng hoặc Hội An và di chuyển đến điểm xuất phát Cảng Cửa Đại Hội An.

Cano Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm sẽ đi cano, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian.
9h30: cano sẽ khởi hành bắt đầu hành trình khám phá biển đảo.

10h00: Không giống như nhiều chương trình tour thường đến Bãi Làng trước, SeaTrek sẽ đưa du khách đến Bãi Chồng để tránh cảnh tấp nập. Vào thời điểm này Bãi Chồng- Khu sinh thái duy nhất tại Cù Lao Chàm cực yên tĩnh và hoang sơ. Du khách tha hồ tắm biển và chụp ảnh. Quan trọng nhất điều kiện nhà vệ sinh ở đây được đầu tư tốt nhất các Bãi tắm ở Cù Lao Chàm.

11h00: Quý khách đến Hòn Dài (bãi rạng san hô) tham gia chương trình tắm biển ngắm san hô (Snorkeling). SeaTrek sẽ chuẩn bị các dụng cụ để du khách bơi và ngắm san hô. Biển Cù Lao Chàm nổi bật với những dãi san hô rậm rạp và trải dài. Hệ thực vật và sinh vật biển vô cùng phong phú, bạn sẽ như đi lạc vào một thế giới khác, rực rỡ và đầy màu sắc hơn. Nếu bạn không biết lặn nhưng muốn tận mắt ngắm san hô và cho cá ăn thì hãy tham khảo Tour Cù Lao Chàm – Đi bộ dưới biển.

12h10: Quay trở về nhà hàng dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc của Cù Lao Chàm  như ốc nón hấp sả, điệp nướng mỡ hành, mực xào chua ngọt, cá nướng giấy bạc, đặc sản rau rừng….cùng bữa cơm dân dã và vô cùng đặc sắc.

Sau buổi trưa nghỉ ngơi, Đoàn sẽ tham quan một số điểm trên Bãi Làng, thời điểm này lượng khách nơi đây đã vắng hơn nhiều. Có như vậy du khách mới cảm nhận được cuộc sống của người dân trên đảo.
Bảo tàng biển Cù Lao Chàm: Nơi bạn có cái nhìn toàn diện về cuộc sống, văn hóa, phong tục và lễ hội của người dân Cù Lao Chàm.
Giếng Cổ Chăm: Một di tích cổ Tiền Sa Huỳnh và là nơi cung cấp nước ngọt cho toàn bộ đảo. Nước ở đây không bao giờ cạn, dù mùa cạn hay mùa mưa.

GIẢM 3-6% CHO NHÓM TỪ 5 KHÁCH

Chùa Hải Tạng: Nơi thể hiện tín ngưỡng của người dân Cù Lao Tràm. Kiến trúc độc đáo, thiêng liêng và gắn với truyền thuyết huyền bí là điểm thu hút của Chùa.

Chùa Hải Tạng

Sau khi tham quan Bãi Làng, Đoàn sẽ  về lại Cảng Cửa Đại và xe đưa du khách về lại điểm đón ban đầu.

Kết thúc Chương trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày.

5 lý do nên đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá
Bài viết liên quan