Lịch trình khởi hành tuyến xe Bus Đà Nẵng đi Hội An

Có một trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử qua khi đến Đà Nẵng và Hội An đó là trải nghiệm đi du lịch bằng xe buýt. Thiên đường du lịch này đều có khá nhiều tuyến xe buýt khác nhau giúp du khách dễ dàng di chuyển. Thay vì di chuyển bằng các phương tiện như ôtô, xe máy, taxi thì đi xe buýt vừa rẻ lại cũng vô cùng tiện lợi và không kém phần thú vị. Bài viết xe buýt Đà Nẵng Hội An sẽ cũng cấp cho bạn thông tin về thời gian, địa điểm,…của những tuyến xe buýt thông dụng của Đà Nẵng và Hội An

Xe bus đi Hội An

Xe bus đi Hôi An

Tuyến xe buýt số 1: Đà Nẵng-  Hội An

Tuyến xe buýt số 1 xuất phát từ bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng về bến xe Hội An và ngược lại. Vì vậy rất thuận tiện cho bạn di chuyển đến một trong hai địa điểm này. Chỉ mất khoảng 90 phút là từ Đà Nẵng bạn đã có mặt ở Hội An hay từ Hội An đến ngay Đà Nẵng. Thời gian giãn cách của 2 tuyến xe liên tiếp cách nhau khoảng 20 phút vì thế bạn không phải đợi quá lâu. Thời gian hoạt động của xe buýt số 1 từ 5h30 đến 18h hằng ngày. Nếu tranh thủ được thời gian thì bạn có thể tham quan cả 2 địa điểm trên trong ngày mà vẫn kịp xe buýt để về. Chỉ mất khoảng 15-20k đã có mặt tại nơi mình muốn thay vì đi bằng các phương tiện khác mất nhiều chi phí hơn.

  • Hành trình lượt đi: Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Lê Duẩn – Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Bến xe Hội An.
  • Hành trình lượt về: Bến xe Hội An – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Bạch Đằng – Phan Đình Phùng – Yên Bái – Lê Duẩn -Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Tuyến xe buýt số 2: Kim Liên – Chợ Hàn

Đây là tuyến xe buýt nội thị, chủ yếu đưa đón khách khu vực thành phố Đà Nẵng. tuyến số 2 hoạt động với tầng suất 10-15 phút/ chuyến từ 5h30 đến 18h. Trong tuyến này có 2 xe được hệ thống siêu thị Big C tài trợ vé. Hành khách sẽ được miễn phí vé khi có phiếu mua hàng trong ngày tại siêu thị Big C Đà Nẵng.

  • Lộ trình tuyến xe buýt số 2: Kim Liên- Nguyễn Lương Bằng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Lý Thái Tổ – Hùng Vương – Trần Phú – Trần Quốc Toản – Bạch Đằng.

Tuyến xe buýt số 6 : Đà Nẵng – Mỹ Sơn

Đây là tuyến xe buýt rất thuận lợi cho du khách muốn tham quan khu di sản văn hóa Mỹ sơn (Quảng Nam). Với lộ trình dài 60km bắt đầu từ 5h30 đển 17h30 hằng ngày, du khách có thể đến tham quan khu thánh địa Mỹ Sơn và về lại Đà Nẵng trong ngày. Mỗi chuyến xe cách nhau khoảng 30 phút nên có thể bạn sẽ đợi xe hơi lâu. Về giá vé còn tùy thuộc vào địa điểm mà bạn cần đến sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

  • Lộ trình xe buýt số 6: Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng – Điện Biên Phủ- Lê Duẩn- Hoàng Hoa Thám- Hàm Nghi- Lê Đình Lý- Nguyễn Tri Phương- Trưng Nữ Vương- Duy Tân- Núi Thành- Cánh Mạng tháng Tám- Hoà Cầm- Quốc lộ 1A- Tỉnh lộ 610- Mỹ Sơn.

Ngoài ra còn một vài tuyến xe buýt khác như:

  • Tuyến số 3: Đà NẴng- Ái Nghĩa (29km/chuyến)
  • Tuyến só 4: Đà Nẵng- Tam Kỳ (70km/chuyến)
  • Tuyến số 9: Thọ Quang- Đại chánh( 59km/chuyến)

Chúc bạn có một hành trình du lịch trải nghiệm bằng xe buýt  thú vị nhé!

Lịch trình khởi hành tuyến xe Bus Đà Nẵng đi Hội An
5 (1) Đánh giá
Bài viết liên quan