24h không sóng điện thoại cùng tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Một ốc đảo xinh đẹp thuộc khu vực miền Trung đang làm mưa làm gió, hấp dẫn du khách tham quan với những địa điểm du lịch và các hoạt động vui chơi. Tham gia trải nghiệm tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm có thể tạm ngắt với thế giới ảo trên điện thoại mà đắm chìm trong thế giới đại dương.

Trải nghiệm du lịch tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Ngoài việc trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm thì du khách có thể trải nghiệm hoạt động đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm thật đặc sắc đang chờ du khách.

Điểm thú vị của chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm là gì?

Đến với Cù Lao Chàm, du khách sẽ được di chuyển bằng ca nô trong tầm 15 phút, tuy nhiên giá lại cao hơn so với việc đi tàu chợ phải chờ lâu. Khi đến với ốc đảo, hình ảnh trước mắt chính là những rặng dừa xanh ngắt sẽ hiện ra trước mắt trông rất đẹp.

Tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm
Đi cano ra đảo cảm giác cực thích

Với tổng diện tích 15.5 km2 với hơn 3.000 hộ dân sinh sống mang đến một nơi du lịch nghỉ dưỡng đầy thú vị dành cho mọi người. Với nhiều điểm du lịch đã có từ lâu đời gắn với một lịch sử thú vị dành cho du khách khám phá.

tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển
Cù Lao Chàm sở hữu nguồn san hô quý hiếm

Sở hữu một hệ sinh thái biển vô cùng phong phú và đa dạng với hơn 950 loài thủy sinh nhiều dinh dưỡng, một thần dược quý được ưu ái dành tặng cho Cù Lao Chàm. Không chỉ vậy, san hô nơi đây cũng rất đẹp và thú vị dành tặng cho du khách tham quan tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển.

tour cù lao chàm đi bộ dưới biển
Những món ngon trên đảo Cù Lao Chàm

Ngoài chuyến tham quan các điểm du lịch thì việc thưởng thức những món ăn đặc trưng cũng làm say đắm biết bao con người. Từ hải sản quý cho đến các món ăn dân dã chiếm trọn tình cảm của du khách.

tour đi bộ dưới biển cù lao chàm
Những bãi biển đẹp đến nao lòng

Một chuyến đi vừa được vui chơi thả ga sống ảo, vừa được trải nghiệm nhiều hoạt động bất ngờ ở khu ốc đảo thân yêu. Ốc đảo tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu ái dành tặng những điều bất ngờ mà hiếm nơi nào sánh bằng.

>>> Review chương trình tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển có gì vui?

24h khám phá thế giới thật ở đáy đại dương ở Cù Lao Chàm

Ngoài việc tham quan các hoạt động như câu cá, câu mực vào đêm hòa cùng với sinh hoạt của người dân thì việc trải nghiệm dưới đáy biển cũng là điểm thú vị mà tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển dành cho du khách.

tour đi bộ dưới biển ở cù lao chàm
Trải nghiệm câu cá, mực đêm cùng ngư dân.

Để bảo tồn hệ sinh thái dưới đáy biển và có một hoạt động trải nghiệm dành cho du khách thì nơi đây tạo ra một con đường đi bộ dưới biển rất đẹp. Tại đây, du khách sẽ được đội một chiếc mũ với trọng lượng 32kg nhưng xuống đáy biển chỉ còn 7 kg.

Tour cù lao chàm
Thử thách trải nghiệm với chiếc mủ lặn ngắm

Có thể nói, tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm chính là một hình thức tham quan hấp dẫn kể cả những du khách không biết bơi. Quả là một thiên đường đầy màu sắc, lung linh dưới đại dương!

Tour du lịch cù lao chàm
Check in cùng nhau để lưu lại kĩ niệm đẹp

Sự chuyển động uyển chuyển của những rạn san hô rất đẹp với những đàn cá tung tăng thân thiện với con người. Những chiếc camera sẽ ghi dấu lại một chuyến du lịch đầy bất ngờ dành cho du khách trải nghiệm.

Hãy dành cho chính mình hay với những người thân yêu của mình một chuyến du lịch đầy bất ngờ nhất với tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm. Hy vọng mọi người sẽ có một chuyến trải nghiệm đáng nhớ nhất ở Cù Lao Chàm.

>>> Tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cần lưu ý điều gì?

Bài viết liên quan